CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN NGÀNH DƯỢC TẠI LẠNG SƠN - LỐI ĐI NÀO CHO NHÀ THUỐC TRUYỀN THỐNG?

Vừa qua, ngày 23/7, Trung tâm Đào tạo Kinh doanh Dược Mariko Edu đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương tổ chức thành công chương trình “Tập huấn cập nhật kiến thức chuyên môn ngành Dược & Hội thảo giải pháp tăng trưởng doanh thu Nhà thuốc – Quầy thuốc năm 2022” cho các dược sĩ, bác sĩ hai huyện Bắc Sơn và Bình Gia tỉnh Lạng Sơn.

Buổi tập huấn cập nhật kiến thức chuyên môn ngành Dược và Hội thảo giải pháp tăng trưởng doanh thu Nhà thuốc - Quầy thuốc năm 2022

Buổi tập huấn cập nhật kiến thức chuyên môn ngành Dược và Hội thảo giải pháp tăng trưởng doanh thu Nhà thuốc – Quầy thuốc năm 2022

Buổi tập huấn được diễn ra trong khuôn khổ chuỗi các sự kiện đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho Dược sĩ và giúp Nhà thuốc truyền thống chuyển đổi sang mô hình kinh doanh hiện đại để tăng năng lực cạnh tranh với các chuỗi nhà thuốc hiện có.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo các Dược sĩ, Bác sĩ tại hai huyện Bắc Sơn và Bình Gia tỉnh Lạng Sơn. Trong đó, có số lượng không nhỏ Dược sĩ là chủ nhà thuốc, quầy thuốc hay sắp có nhu cầu mở nhà thuốc và mong muốn tìm hiểu về các giải pháp để tăng trưởng doanh thu hiệu quả trong giai đoạn ngành Dược đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo Dược sĩ, Bác sĩ hai huyện Bắc Sơn và Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo Dược sĩ, Bác sĩ hai huyện Bắc Sơn và Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Trong buổi tập huấn, các thầy cô trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương đã tiến hành cập nhật kiến thức chuyên môn, quy định, quy chế mới trong ngành Dược. Đặc biệt, cuối buổi tập huấn, các Dược sĩ, Bác sĩ cũng trải qua bài kiểm tra chất lượng, đạt yêu cầu mới được cấp “Chứng chỉ cập nhật kiến thức chuyên môn ngành Dược”.

Th.S Quách Thị Lê Hà đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn mới ngành Dược

Th.S Quách Thị Lê Hà đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn mới ngành Dược

Không chỉ vậy, tại chương trình này, ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Kinh doanh, đại diện Trung tâm Đào tạo Kinh doanh Dược Mariko Edu cũng có những chia sẻ sâu sắc về những giải pháp chi tiết để Nhà thuốc – Quầy thuốc gia tăng doanh số và gặt hái nhiều thành công trong bối cảnh thị trường bán lẻ Dược phẩm hiện nay đang cạnh tranh ngày càng gay gắt do sự góp mặt của nhiều chuỗi nhà thuốc lớn trên thị trường.

Ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về giải pháp tăng trưởng doanh thu ngành Dược

Ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về giải pháp tăng trưởng doanh thu ngành Dược

Kết thúc tập huấn, các Dược sĩ, bác sĩ hai huyện Bình Gia và Bắc Sơn không chỉ được cập nhật những kiến thức chuyên môn mới, cần thiết để tiếp tục hành nghề Dược mà còn học hỏi thêm nhiều những giải pháp bổ ích để gia tăng doanh số nhà thuốc hiệu quả.

Chương trình tập huấn diễn ra thành công rực rỡ

Chương trình tập huấn diễn ra thành công rực rỡ

Chương trình tập huấn diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo Dược sĩ, Bác sĩ là động lực to lớn để Trung tâm Đào tạo Kinh doanh Dược Mariko Edu tiếp tục thực hiện những sự kiện khác trong thời gian tới tại nhiều địa phương khác nhau trên đất nước Việt Nam. Hướng tới mục tiêu góp phần nhỏ sức lực để thay đổi mô hình bán lẻ ngành Dược theo hướng hiện đại hơn, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.