CHÀO THU RỰC RỠ - NHÀ THUỐC MARIKO TRUNG HÒA, NHÂN CHÍNH TRI ÂN BẤT NGỜ

Vừa qua, nhà thuốc Mariko Trung Hòa, Nhân Chính đã diễn ra chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng cực hấp dẫn. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng. 

Chương trình tri ân khách hàng tại Nhà thuốc Mariko Trung Hòa, Nhân Chính 

Chương trình tri ân khách hàng tại Nhà thuốc Mariko Trung Hòa, Nhân Chính 

Nhà thuốc Mariko Trung Hòa, Nhân Chính không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng, đa dạng hàng hóa sản phẩm với giá cả phải chăng mà còn mang đến nhiều trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cực hữu ích. 

Sự kiện tri ân được nhiều khách hàng chào đón 

Sự kiện tri ân được nhiều khách hàng chào đón 

Khách hàng được thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, đo sức khỏe bằng máy cộng hưởng từ 13 chỉ số, thăm khám sức khỏe tổng quát, cho từng khách hàng, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe để có biện pháp dự phòng, điều trị thích hợp. Sau đó, khách hàng được tư vấn dinh dưỡng chi tiết, phù hợp với thể trạng của mỗi người.  

Khách hàng được thăm khám sức khỏe hoàn toàn miễn phí 

Khách hàng được thăm khám sức khỏe hoàn toàn miễn phí 

Bên cạnh hoạt động thăm khám miễn phí, khách hàng còn nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng cực hấp dẫn như mua 1 tặng 1, tặng ngay phần quà sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Đặc biệt, giảm giá lên tới 30% cho các sản phẩm trong nhà thuốc cùng vô vàn phần quà hấp dẫn khác. 

Và nhận về những phần quà hữu ích với sức khỏe 

Hàng ngàn phần quà ý nghĩa được trao tặng tới quý khách hàng

Chương trình là một lời tri ân sâu sắc của Nhà thuốc Mariko Trung Hòa, Nhân Chính gửi tới khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng nhà thuốc trong suốt thời gian qua. Đồng thời, sự kiện cũng như một lời hứa hẹn sẽ nỗ lực hơn trong tương lai để mang đến những giá trị tích cực trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.