Morioka

Cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0 trong kinh doanh dược

Khi gia nhập vào hệ thống nhượng quyền thương hiệu nhà thuốc Mariko, đối tác thành viên sẽ được quản lý quy trình kinh doanh cực kỳ hiện đại, tinh gọn và hiệu quả công nghệ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý cũng như phát triển hoạt động kinh doanh nhà thuốc.

Qua quá trình thăm dò cũng như nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, nhượng quyền Mariko ra đời với sứ mệnh cầu nối kết nối những nhà thuốc – quầy thuốc toàn quốc sẵn sàng thay đổi, phát triển theo mô hình kinh doanh theo chuỗi nhượng quyền nhà thuốc hiện đại, bắt kịp xu thế. 

Bằng cách ứng dụng công nghệ quản 4.0 hiện đại, tinh gọn từ Nhật Bản ứng dụng trong vận hành nhà thuốc, mô hình kinh doanh trong hệ thống Mariko hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý và phát triển trong hoạt động kinh doanh của nhà thuốc thành viên, từ đó giúp nhà thuốc – quầy thuốc tối ưu được đầu vào, tăng trưởng doanh thu, phát triển nhanh, bền vững, mạnh,  với ưu thế cạnh tranh vượt trội hơn nhà thuốc truyền thống cùng khu vực.

Nền tảng triển khai Quản lý nhà thuốc tinh gọn trong Công nghiệp 4.0 gồm: Chiến lược, lộ trình, cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, mô hình quản trị và áp dụng hệ thống bảo mật dữ liệu là những yếu tố quan trọng nhất. Việc kiểm tra mức độ áp dụng công nghệ 4.0 thông tin được thực hiện thông qua hệ thống tích hợp dữ liệu giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất cũng như tính tương tác kết nối của hệ thống.

Đặc biệt tại hệ thống nhượng quyền Mariko, giải pháp công nghệ 4.0 tiêu biểu nhất không thể không kể đến là: MoCare.vn hay Moriphar.com – Là 2 phần mềm quản lý và tương tác cực kỳ hiệu quả được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay.

Theo đó, Mariko sở hữu hệ sinh thái hỗ trợ nhà thuốc đa kênh giúp tiếp cận phục vụ và chăm sóc khách hàng bản địa theo tiêu chuẩn y tế hiện đại từ Nhật Bản. Đồng thời, trong quá trình hoạt động, đội ngũ dược sĩ cao cấp, thầy thuốc, bác sĩ trong Hội đồng chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn kịp thời cho dược sĩ tại Quầy – Nhà thuốc. Ngoài ra, hệ sinh thái sản phẩm chất lượng từ các đối tác hàng đầu trong nước và ngoại nhập, đáp ứng yêu cầu về các sản phẩm an toàn, hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Ngoài ra, Mariko còn hoan nghênh quý đối tác là các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng khám đa khoa, chuyên khoa, đông y để cùng Hệ thống nhà thuốc của chúng tôi để kết hợp sức mạnh của tri thức, xây dựng và phát huy những tinh hoa của y học cổ truyền và y học hiện đại trong công tác điều trị, xây dựng một nền Y học cho con người, vì con người.