Morioka

Hệ thống phòng khám chuyên khoa nội

Hệ thống phòng khám chuyên khoa nội Mariko hoạt động song song với hệ thống nhà thuốc Mariko trên toàn quốc. Mục tiêu hoạt động của hệ thống phòng khám với mong muốn đẩy mạnh công tác phòng bệnh, chẩn đoán kịp thời và điều trị hiệu quả các nhóm bệnh của khoa nội, bao gồm các bệnh lý cấp tính và mãn tính như:  

– Bệnh lý về hệ tiêu hóa.

– Bệnh lý về tai – mũi – họng.

– Bệnh lý về nội tiết – đái tháo đường.

– Bệnh lý về tim mạch.

– Bệnh lý về cơ – xương – khớp.

– Các bệnh lý về dị ứng.

Cung cấp tới khách hàng giải pháp toàn diện trong Khám – Điều trị & Chăm sóc Sức khỏe bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân“ là điều mà hệ thống phòng khám Mariko luôn hướng đến. Vì thế chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi

Chất lượng chuyên môn – khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được hệ thống phòng khám Mariko chú trọng hàng đầu. Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Mariko phát triển đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại những bệnh viện hàng đầu. Ngoài ra, đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm luôn tận tâm và hết lòng với công việc đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng.

Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị

Mariko chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy điện não, hệ thống siêu âm, nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày,..nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý về chuyên khoa. Ngoài ra, hệ thống phòng khám cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ tiện nghi, phòng ốc khang trang rộng rãi, thoáng mát và sạch nhất, giúp đem đến không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám.

Đến với hệ thống phòng khám chuyên khoa nội Mariko, khách hàng khi đến thăm khám sẽ không chỉ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng mà còn có sự chăm sóc chu đáo ân cần từ độ ngũ lễ tân tiếp đón. Chúng tôi đã xây dựng và áp dụng quy trình dịch vụ khách hàng đồng bộ nhất quán từ khâu tiếp đón đến chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống. Mariko CAM KẾT đưa ra GIẢI PHÁP TỐI ƯU cho các vấn đề SỨC KHỎE của gia đình bạn.

Để được tư vấn miễn phí các vấn đề về sức khỏe và đặt lịch khám, Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ tổng đài CSKH 1800.1201 hoặc liên hệ trực tiếp qua Website nhathuocmariko.com.

“ Khỏe nhanh – An lành – Tiết kiệm” là sứ mệnh hoạt động của chúng tôi.