Morioka

Phần mềm Quản lý chăm sóc sức khoẻ khách hàng MoCare.vn

MoCare.vn cung cấp xuất sắc trong việc giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân. MoCare.vn được phản hồi tích cực từ của khách hàng.

Morioka luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể đến cho khách hàng, điển hình nhất là phần mềm MoCare.vn. MoCare.vn cho phép cộng tác và giao tiếp đơn giản giữa khách hàng sử dụng với đội ngũ y bác sĩ, cam kết bảo mật thông tin cuộc hội thoại. Xây dựng đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ viên tuân thủ HIPAA, HITECH và các quy định khác.

Trải nghiệm ảo liền mạch về sức khỏe

Mở rộng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân với những lần thăm khám ảo trong MoCare.vn. Cách mạng hóa quy trình làm việc từ xa với các chức năng này như lập lịch, lời nhắc, trải nghiệm di động tiên tiến và kết nối tới hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) dùng cho Epic.

Khả năng nhắn tin an toàn cho nhóm chăm sóc

Cho phép gửi tin nhắn, chụp và chia sẻ hình ảnh, đồng thời chuyển tiếp thông tin khẩn cấp trong khi an tâm biết rằng MoCare.vn sẽ hỗ trợ yêu cầu bảo mật và tuân thủ nâng cao đối chăm sóc sức khỏe.

Tối ưu hóa khả năng cộng tác trong nhóm chăm sóc

Tăng cường khả năng giao tiếp và cộng tác để giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể. Cải thiện khả năng cung cấp thông tin bệnh nhân, hợp lý hóa việc chăm sóc với MoCare.vn và chỉnh sửa MoCare.vn bằng các mẫu chăm sóc sức khỏe.

Cộng tác hiệu quả bằng các thiết bị hỗ trợ MoCare.vn

Tiến hành các cuộc họp âm thanh hoặc video bằng cách sử dụng nhiều loại thiết bị để hỗ trợ làm việc hiệu quả và đạt hiệu suất. Hội chẩn với bác sĩ từ xa, thăm khám nhận tư vấn sức khỏe từ bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời tham gia cuộc họp giữa các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đến từ các phòng ban, đơn vị và toàn bộ mạng lưới của bạn.