TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG QUẦY THUỐC MARIKO DUCLINH LAB 

Ngày 08/06 vừa qua, quầy thuốc Mariko Duclinh Lab – thành viên mới trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko tưng bừng khai trương và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng. 

Tưng bừng khai trương Quầy thuốc Duclinh Lab

Tưng bừng khai trương Quầy thuốc Duclinh Lab  

Trong ngày khai trương, khi đến với nhà thuốc Mariko Duclinh Lab, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

Khách hàng được thăm khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng chi tiết 

Khách hàng được thăm khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng chi tiết 

Trở thành một thành viên trong hệ thống Nhà thuốc Mariko, quầy thuốc Mariko Duclinh lab được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết. 

Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, hợp lý và thu hút người mua 

Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, hợp lý và thu hút người mua 

Sự kiện diễn ra thành công, thu hút rất nhiều khách hàng đến mua hàng và trải nghiệm. Đặc biệt, ai cũng rất hài lòng với không gian cũng như dịch vụ mà Mariko Drug mang lại trong sự kiện này.  

Với sự kiện khai trương thành công, quầy thuốc Mariko Duclinh Lab chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.