Đặt thuốc từ xa - giao thuốc tận nhà: Xu thế mới an toàn và tiện lợi trong mùa dịch

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mô hình đặt thuốc từ xa qua thăm khám bệnh trực tuyến online được cho là một trong những xu thế phát triển của tương lai, với mục đích hỗ trợ người bệnh tối đa trong mùa dịch.

Từ những khó khăn trong thực tế

Hiện nay, tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đã lây lan và diễn biến hết sức phức tạp. Hàng loạt các khuyến cáo được Chính Phủ và Bộ Y tế đưa ra nhằm phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh, trong đó có việc tránh đi lại, tiếp xúc nơi đông người. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều người bệnh lo sợ và không dám đi khám bệnh, mua thuốc như trước đây.

bệnh nhân được bác sĩ, dược sĩ Morioka tư vấn tận tình

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh, chuyện người dân hoang mang, lo sợ khi đi khám cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc người dân có bệnh nhưng không đi khám, tự ý mua thuốc về uống theo suy đoán, hoặc tự ý sử dụng lại toa thuốc cũ mà không tái khám theo lịch hẹn đã khiến bệnh tình càng trở nên trầm trọng hơn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

“Đặt thuốc từ xa – giao thuốc tận nhà” – xu thế mới an toàn và tiện lợi trong mùa dịch

Những khó khăn nêu trên vừa đặt ra thách thức, nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội để ngành y dược phát triển trong xu thế mới. Ngay từ khi dịch bệnh có dấu hiệu lây nhiễm xuyên lục địa, các tổ chức y tế uy tín trên thế giới đã nhanh chóng khuyến khích người dân sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm, an toàn hơn trong mùa dịch.

Để giải quyết tâm lý lo ngại đi khám bệnh cũng như việc tự ý mua thuốc về uống không theo hướng dẫn của người dân, Công ty Cổ phần Phát triển kinh doanh Dược Morioka  đã quyết định triển khai dịch vụ “Đặt thuốc từ xa – giao thuốc tận nhà” với mục đích hỗ trợ tối đa cho người dân đảm bảo sức khỏe, an tâm chữa bệnh trong mùa dịch.

Với dịch vụ “Đặt thuốc từ xa – giao thuốc tận nhà”, Morioka cam kết: Tư vấn sức khỏe miễn phí, hướng dẫn miễn phí cách tự xử lý tại nhà, tư vấn đơn thuốc qua điện thoại, giao thuốc tận nhà cho bệnh nhân.

Với hệ sinh thái là các nhà thuốc rộng khắp trên cả nước, dịch vụ “Đặt thuốc từ xa – giao thuốc tận nhà” có nhiều ưu điểm và lợi thế so với mô hình khám chữa bệnh truyền thống như: Đội ngũ thầy thuốc, dược sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn theo từng loại bệnh lý. Hội đồng chuyên môn bao gồm các bác sĩ, dược sĩ đông, tây y luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí cho người bệnh, đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng thuốc. Morioka sở hữu một hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu về các sản phẩm an toàn, hiệu quả lâu dài cho người bệnh. Hệ thống các nhà thuốc nhượng quyền và liên kết phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, giao thuốc tận nhà người bệnh nhanh chóng, tiện lợi.

Ngay khi có vấn đề về sức khỏe, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1800.1201 – 0383.771.155 của Morioka 24/24 để được các bác sĩ, dược sĩ tư vấn ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Khai trương nhà thuốc Morioka

Đối với những trường hợp đơn giản, trong giới hạn cho phép, ví dụ: Hạ sốt, cầm máu, dinh dưỡng… người dân sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách xử lý tại nhà một cách an toàn, tiết kiệm.

Trong một số trường hợp cần bác sĩ kê toa như: Bệnh nhân cũ đến ngày tái khám, bệnh mãn tính đang theo dõi định kỳ các bệnh viện, hoặc các bệnh lý thông thường có thể chẩn đoán từ xa… các bác sĩ, dược sĩ sẽ khai thác bệnh sử qua điện thoại, các công cụ hỗ trợ khác và tư vấn đơn thuốc. Sau đó, thuốc sẽ được giao tới tận nhà cho bệnh nhân.

Xu thế đặt thuốc từ xa

Trong công tác phòng dịch, việc tránh đến những nơi đông người là điều cần thiết. Tuy nhiên, song song với các hoạt động phòng dịch thì người dân cũng nên chọn cho mình những hình thức chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Khám chữa bệnh từ xa không thể thay thế khám chữa bệnh truyền thống, nhưng đây sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích cho hệ thống y tế, giúp xóa nhòa giới hạn giữa các tuyến. Khi đó, y tế tuyến trên không còn quá tải, tuyến dưới được nâng cao trình độ, người dân được hưởng lợi, tiết kiệm chi phí đi lại.

Với những tiện ích và hiệu quả thiết thực, thì việc lựa chọn dịch vụ “Đặt thuốc từ xa – giao thuốc tận nhà” của Morioka thật sự là một giải pháp tối ưu trong giai đoạn hiện nay. Nó đáp ứng được nhu cầu hạn chế đi lại của bệnh nhân, giảm thiểu tối đa những tổn thất về thời gian, tinh thần, tiền bạc cũng như đảm bảo được việc chăm sóc sức khỏe một cách an toàn.

Quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến 1800.1201 – 0383.771.155, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và kết nối bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa ngay cho Quý khách.

BẠN CỨ VIỆC Ở NHÀ, SỨC KHỎE CỦA BẠN ĐÃ CÓ MORIOKA LO!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KINH DOANH DƯỢC MORIOKA

Tổng đài: 1800.1201 – 0383.771.155

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.