Khai trương ngày vàng, nhận ngàn quà tặng cùng Nhà thuốc Mariko Phát Đạt

Tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và đáng sống nhất thế giới, Nhà thuốc Mariko Phát Đạt đã khai trương thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo quý khách hàng, mở ra hy vọng về tương lai phát triển đầy tiềm năng.

Sự kiện khai trương nhà thuốc Mariko Phát Đạt diễn ra rộn ràng

Sự kiện khai trương nhà thuốc Mariko Phát Đạt diễn ra rộn ràng

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Phát Đạt, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

 Khách hàng được tư vấn tận tình về sức khỏe

 Khách hàng được tư vấn tận tình về sức khỏe

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Phát Đạt được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết. 

 Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, hợp lý và thu hút người mua 

 Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, hợp lý và thu hút người mua 

Đặc biệt, sau khi đã chọn lựa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp, khách hàng cũng vô cùng hào hứng tham gia vào phần chơi “Vòng quay may mắn – Nhận quà liền tay”. Rất nhiều phần quà đã được gửi đến tay khách hàng tham dự, tạo nên bầu không khí vui tươi, đầy hứng khởi cho buổi lễ khai trương.

Vòng quay may mắn - Nhận quà liền tay

Vòng quay may mắn – Nhận quà liền tay

Với sự kiện khai trương thành công rực rỡ, Nhà thuốc Mariko Phát Đạt chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.