Khai trương Quầy thuốc Mariko JP Hạnh - Rộn ràng quà tặng

Vừa qua, trong ánh nắng chan hòa của mùa thu cùng không khí vui tươi, hào hứng, sự kiện khai trương quầy thuốc Mariko JP Hạnh đã diễn ra thành công rực rỡ, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Sự kiện khai trương Quầy thuốc Mariko JP Hạnh diễn ra thành công

Sự kiện khai trương Quầy thuốc Mariko JP Hạnh diễn ra thành công

Trong ngày khai trương, khi đến với Quầy thuốc Mariko JP Hạnh, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Quầy thuốc Mariko JP Hạnh được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết. 

Chương trình khai trương nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng

Chương trình khai trương nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng

Trong ngày khai trương Quầy thuốc Mariko JP Hạnh mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia chương trình vòng quay may mắn với hàng trăm món quà đã được Mariko chuẩn bị chu đáo gửi đến từng khách hàng khi đến tham dự buổi khai trương. 

Với sự kiện khai trương thành công, Quầy thuốc Mariko JP Hạnh chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.