Mừng khai trương Nhà thuốc Mariko Duy Thiên - Trao quà tặng, nhận ngàn niềm vui

Trong không khí khai trương tưng bừng của Nhà thuốc Mariko Duy Thiên, hàng trăm khách hàng đã được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng kiểu Nhật khi mua sắm tại nhà thuốc với rất nhiều món quà sức khỏe hấp dẫn.

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Duy Thiên diễn ra thành công rực rỡ

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Duy Thiên diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Duy Thiên, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát, đo loãng xương. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe hoàn toàn miễn phí

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe hoàn toàn miễn phí

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Duy Thiên được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Đặc biệt, khi đến với nhà thuốc Mariko Duy Thiên trong ngày lễ khai trương này, khách hàng còn được tham gia quay vòng quay may mắn với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn. Chính nhờ vòng quay này mà không khí buổi lễ khai trương cũng trở nên đông vui, nhộn nhịp hơn hẳn bình thường.

Khách hàng tới khai trương hào hứng tham dự vòng quay may mắn

Khách hàng tới khai trương hào hứng tham dự vòng quay may mắn

Với sự kiện khai trương thành công, Nhà thuốc Mariko Duy Thiên chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  

Xin mời Quý Khách hàng đến Nhà thuốc Mariko Duy Thiên để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản tại địa chỉ: 226-228 Nguyễn Huệ, P. An Thạnh, TP. Hồng Ngự, Đồng Tháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.