Nhà thuốc Mariko Hoàng Tuấn: Khai trương rực rỡ, ngập tràn quà hay

Vừa qua, sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Hoàng Tuấn đã diễn ra thành công rực rỡ với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Sự kiện khai trương thành công mở ra hy vọng về những bước tăng trưởng đột phá của nhà thuốc trong tương lai.

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Hoàng Tuấn diễn ra thành công rực rỡ

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Hoàng Tuấn diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Hoàng Tuấn, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát, đo loãng xương. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe hoàn toàn miễn phí

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe hoàn toàn miễn phí

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Hoàng Tuấn được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, tiện cho khách hàng lựa chọn

Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, tiện cho khách hàng lựa chọn

Đặc biệt, khi đến với nhà thuốc Mariko Hoàng Tuấn trong ngày lễ khai trương này, khách hàng còn được tham gia quay vòng quay may mắn với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn. Chính nhờ vòng quay này mà không khí buổi lễ khai trương cũng trở nên đông vui, nhộn nhịp hơn hẳn bình thường.

Trở thành một thành viên mới trong đại gia đình Mariko, Nhà thuốc Mariko Hoàng Tuấn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp chất lượng với phong cách phục vụ chuẩn Nhật Bản hài lòng các vị khách dù khó tính.  

Xin mời Quý Khách hàng đến Nhà thuốc Mariko Hoàng Tuấn để trải nghiệm tại địa chỉ: 28D Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.