Trao đổi hợp tác với trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương

Cùng chung mục tiêu đào tạo sinh viên ngành Dược chuyên nghiệp, chất lượng, Công ty Cổ phần phát triển Kinh doanh Dược Morioka và trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương đã có buổi làm việc để tổ chức các chương trình phục vụ cho công tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự ngành Dược.

Buổi trao đổi hợp tác giữa Mariko Group và Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi trao đổi hợp tác giữa Mariko Group và Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương diễn ra thành công tốt đẹp

Sự kiện trao đổi hợp tác lần này được diễn ra ngay tại Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương với sự tham gia của đại diện hai bên. Về phía Công ty Cổ phần phát triển Kinh doanh Dược Morioka – chủ sở hữu thương hiệu Mariko Group, có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kinh doanh Dược Mariko Edu và Giám đốc Kinh doanh Hệ thống Nhà thuốc Mariko Drug. Về phía nhà trường, có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng phòng đào tạo và các thầy cô thuộc trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược. 

Trong buổi trao đổi hợp tác sự kiện lần này, hai bên đã thống nhất về hoạt động hợp tác tổ chức chương trình hướng nghiệp cho sinh viên Dược. Hướng tới mục tiêu định hướng việc làm cho các bạn sinh viên, hiểu rõ những yêu cầu của từng ngành nghề và trang bị trước cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.

Hai bên có những chia sẻ cởi mở trong buổi làm việc

Hai bên có những chia sẻ cởi mở trong buổi làm việc

Bên cạnh đó, hai bên cũng trao đổi về địa điểm thực tập cho các bạn sinh viên. Theo đó, các sinh viên trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương sẽ được thực tập tại Hệ thống Nhà thuốc Mariko Drug và Viện Nghiên cứu Dược liệu và Y sinh Kyoto. 

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương rất vui mừng khi tiến hành các hoạt động hợp tác mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên trong trường. Chúng tôi luôn hy vọng, ngoài những kiến thức lý thuyết, thực hành đã được giảng dạy trong trường, các em sinh viên Dược trang bị được cho mình những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho định hướng công việc sau này.” 

Thầy Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi làm việc

Thầy Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi làm việc

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện hợp tác lần này, Mariko Edu và Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương còn liên kết để tiến hành các hoạt động tuyển sinh và đào tạo các khóa học nâng cao kỹ năng cần thiết tại Mariko Edu, đào tạo cấp giấy chứng nhận theo nhu cầu xã hội, tuyển dụng nhân sự cho Hệ thống Nhà thuốc Mariko và tuyển sinh cho Nhà trường. 

Qua những hoạt động hợp tác sắp tới, Mariko Group mong muốn mang đến môi trường thực tập chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên, giúp các bạn thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau và định hướng, lựa chọn được công việc phù hợp. Từ đó, trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Đồng thời, những hoạt động hợp tác với Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương sẽ là bước đệm để cả hai bên cùng phát triển, mang tới nhiều giá trị tích cực hơn cho sự phát triển ngành Dược”. Bà Lê Thị Vân Khánh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh Dược Morioka cho hay. 

Sự kiện trao đổi hợp tác với Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương là bước đệm giúp hai bên cùng phát triển

Sự kiện trao đổi hợp tác với Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương là bước đệm giúp hai bên cùng phát triển

Đặc biệt, cuối chương trình, đại diện bên Công ty cũng nhận lời mời tham quan nhà trường và khu vực sản xuất bên trong trường. Qua đó, hiểu hơn về môi trường sư phạm nhà trường và có những hoạt động phù hợp để xúc tiến mối quan hệ hợp tác hai bên.

Đại diện công ty tham quan khu vực sản xuất bên trong nhà trường

Đại diện công ty tham quan khu vực sản xuất bên trong nhà trường

Việc liên kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh Dược Morioka và Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương giúp thúc đẩy quá trình đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho các sinh viên Dược, đảm bảo cung ứng ra thị trường nguồn nhân lực thật sự chất lượng, đáp ứng yêu cầu công việc cũng như phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.