Tưng bừng khai trương Nhà thuốc Mariko Phúc Minh - Quà tặng trao ngay, nhanh tay nhận giải

Hàng ngàn món quà sức khỏe chất lượng, hấp dẫn cũng như những bí kíp vàng giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả đã trao tới tay khách hàng tới tham dự. Hòa chung với niềm vui khi những vấn đề lo âu về sức khỏe được giải đáp, buổi lễ khai trương Nhà thuốc Mariko Phúc Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với những dấu ấn đáng nhớ trong lòng những khách hàng đến tham dự.

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Phúc Minh diễn ra thành công rực rỡ

Sự kiện khai trương Nhà thuốc Mariko Phúc Minh diễn ra thành công rực rỡ

Trong ngày khai trương, khi đến với Nhà thuốc Mariko Phúc Minh, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí 100%. Cụ thể, khách hàng được chuyên gia y tế là các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát, đo loãng xương. Đồng thời, các hoạt động đo huyết áp, tiểu đường cũng được tiến hành. Sau khi khám, bác sĩ cũng có tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng người. 

Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

 Khách hàng được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe  

Trở thành một thành viên trong hệ thống Mariko Drug, Nhà thuốc Mariko Phúc Minh được trang bị bộ nhận diện hiện đại, chuẩn phong cách Nhật Bản. Cùng với đó là hệ thống quầy kệ sắp xếp khoa học, hợp lý tạo không gian thoải mái, thoáng đãng để khách hàng có thể xem những sản phẩm không phải là thuốc một cách chi tiết.

Khách hàng được tiếp đón và tư vấn tận tình trong ngày khai trương

Khách hàng được tiếp đón và tư vấn tận tình trong ngày khai trương

Đặc biệt, khi đến với nhà thuốc Mariko Phúc Minh trong ngày lễ khai trương này, khách hàng còn được tham gia quay vòng quay may mắn với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn. Chính nhờ vòng quay này mà không khí buổi lễ khai trương cũng trở nên đông vui, nhộn nhịp hơn hẳn bình thường

Với sự kiện khai trương thành công, Nhà thuốc Mariko Phúc Minh chính thức trở thành một thành viên trong Hệ thống Nhà thuốc Mariko. Đồng hành để cùng nhau phát triển, mang lại những đóng góp to lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.